Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp khách sạn chuyên nghiệp đẳng cấp

24/04/2014
Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp khách sạn chuyên nghiệp - Với nhiều công trình triển khai thành công cho các khách sạn nhà hàng trên cả nước, Công ty thiết kế, lắp đặt thiết bị bếp cho khách sạn - TheOnejsc tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm và chiếm được lòng tin tưởng của nhiều chủ doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với phương châm "không ngừng sáng tạo", TheOne đang tạo dựng thành công trên mỗi công trình triển khai tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức và tay nghề cao, từng thiết bị phục vụ cho nhà bếp khách sạn đều được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng.

Các hạng mục chính chúng tôi triển khai bao gồm:
 
 - Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp cho khách sạn, nhà hàng, nhà máy....như bếp âu, bếp á, bếp nướng…
 - Thi công lắp đặt hệ thống đường ống dẫn Gas an toàn cho nhà bếp
 - Sản xuất và lắp đặt các thiết bị inox nhà bếp
 - Lắp đặt hệ thống thoát nước, hút mùi, thông gió cho nhà bếp
 


Thiết bị tủ đông mát 4 cánh, chậu rửa bằng inox cao cấp

Để có được một khu bếp chuyên nghiệp cho khách sạn cần thực hiện theo quy trình:

   - Khảo sát thực tế khu bếp dự kiến thi công
   - Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng
   - Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và thiết kế bản vẽ
   - Lập dự toán cho khách hàng
   - Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt
   - Bàn giao, hướng dẫn sử dụng
   - Bảo hành, bảo trì

sap bep inox cho nha hang trang tien


 
Hệ thống bếp, hút mùi, tủ inox do TheOne lắp đặt

Tất cả các thiết bị nhà bếp mà Công ty TheOne chúng tôi tư vấn thực hiện đều đảm bảo quy trình thiết kế bếp, đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian do tất cả các quy trình đều chuẩn hóa và một chiều, ngoài ra hệ thống bếp này giúp nhà hàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn có một phân khu riêng và các thực phẩm sống chín đều không bị chồng chéo nhau khi thực hiện.
 
Nếu bạn đang cần nhà tư vấn thiết kế hệ thống bếp khách sạn, bếp ăn tập thể chuyên nghiệp, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Xem thêm: thiết bị bếp cho khách sạn nhập khẩu, Bep cong nghiep

Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp khách sạn chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp khách sạn chuyên nghiệp

Tags:

Danh Mục
Hỗ trợ Online
Thiết kế bếp công nghiệp - 0904 566 536
Thiết kế Bếp nhà hàng 0987 444 996
Thiết kế bếp khách sạn - 0902 230 986
Sản phẩm nên xem
Thiết bị bếp inox nhập khẩu dùng trong khách sạn
Sản phẩm thiết bị bếp inox dùng trong khách sạn đang được ứng dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn ngày nay nhằm phục vụ cho chất lượng bữa ăn của khách hàng. Và việc cần thiết phải tìm hiểu trước tiên là những thông tin về thiết bị này để giúp các nhà hàng, khách sạn có thể lựa chọn sản phẩm một cách chất lượng nhất.
Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp khách sạn chuyên nghiệp đẳng cấp
Với nhiều công trình triển khai thành công cho các khách sạn nhà hàng trên cả nước, Công ty thiết kế, lắp đặt thiết bị bếp cho khách sạn - TheOnejsc tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm và chiếm được lòng tin tưởng của nhiều chủ doanh nghiệp trên toàn quốc.
Đồ inox bếp khách sạn, nhập khẩu bếp inox cho nhà bếp khách sạn
Đồ inox bếp khách sạn, Công ty nhập khẩu bếp inox cho nhà bếp khách sạn, thiết bị inox trong bếp khách sạn. Thiết kế lăp đặt thiết bị inox cho nhà bếp khách sạn.
Thiết bị cần cho nhà bếp khách sạn vừa và nhỏ, bếp inox khách sạn
Thiết bị cần cho nhà bếp khách sạn vừa và nhỏ, bếp inox khách sạn, nhà đầu tư cần đầu tư gì cho nhà bếp nhỏ và vừa, thiết bị cơ bản cho bếp nhà hàng khách sạn gồm những thiết bị như thế nào,
Sản phẩm ưa chuộng
Lắp bếp inox Máy giặt sấy công nghiệp dư án lọc dầu Nghi Sơn
   The One Việt Nam Lắp bếp inox | Máy giặt sấy công nghiệp, dây chuyền giặt công nghiệp cho dư án lọc dầu Nghi Sơn Dự án sôi động nhất lớn nhất miền bắc Việt Nam
   Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống bếp ăn inox công nghiệp, là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu lắp đặt dây chuyền giặt là, tổng đại lý phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là.... Các loại   


Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea
Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea, máy rửa bát korea, máy rửa bát khách sạn, máy rửa bát nhà hàng korea, máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu
Thiết kế bếp nhà hàng theo phong thủy
Đối với những ai kinh doanh thì phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Phong thủy tốt sẽ giúp tinh thần thoải mái, công việc thuận lợi. Phong thủy là yếu tố đầu tiên khi bạn muốn hoạt động kinh doanh nhà hàng. Việc thiết kế và thi công khu bếp nhà hàng rất quan trọng, bởi đây chính là linh hồn của nhà hàng.
Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại Việt Nam
Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại Việt Nam – Công ty cổ phần TheOne Jsc là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn uy tín giá thành tốt nhất tại Việt Nam. Sản phẩm do TheOne sản xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Đối với các thiết bị nhập ngoại luôn cam kết sản phẩm chính hãng, có CO-CQ, TheOne JSc hiện là đại diện phân phối của các hãng sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất.
Cấu tạo của bếp công nghiệp
Nhiều người đã biết đến bếp công nghiệp hay bếp ăn tập thể, nhưng đa số đều chưa hiểu được bếp công nghiệp là gì? Trong bài viết này, bếp công nghiệp TheOne sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cấu tạo của bếp ăn công nghiệp.