Thiết bị bếp inox nhập khẩu dùng trong khách sạn

05/05/2014
Sản phẩm thiết bị bếp inox dùng trong khách sạn đang được ứng dụng rất nhiều trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn ngày nay nhằm phục vụ cho chất lượng bữa ăn của khách hàng. Và việc cần thiết phải tìm hiểu trước tiên là những thông tin về thiết bị này để giúp các nhà hàng, khách sạn có thể lựa chọn sản phẩm một cách chất lượng nhất.

thiết bị bếp khách sạn

Thiết bị bếp khách sạn bằng inox nhập khẩu sẽ là lựa chọn hàng đầu với mục đích thẩm mỹ đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu bếp. Inox là một hỗn hợp kim loại nên việc xác định độ bền của inox phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn các hợp kim là nhiều hay ít.

thiết bị bếp bằng inox cho khách sạn

Hiện nay trên thị trường có hơn 10 loại inox khác nhau được sử dụng làm đồ gia dụng, tùy thuộc vào tính chất vật dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Ví dụ, nếu dùng để nấu thì chúng ta nên dùng inox 304, nếu làm dao, muống, nĩa thì sẽ dùng inox 420 (loại này có độ cứng và chịu mài mòn cao), đối với các vật dụng ít tiếp xúc với nước thì sử dụng inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 431 giá rẻ, dễ gỉ rét.


thiết bị inox cho nhà bếp khách sạn

Đối với thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, hiện nay loại được sử dụng là inox 201 và inox 304. Trong đó, inox 201 có giá thành phù hợp hơn và có độ bền tương đối tốt, được sử dụng phổ biến hơn cho các sản phẩm dùng trong nhà như các loại giá kệ, chạn bát, bàn...

thiết bị inox bếp khách sạn nhập khẩu

Inox 201 nếu dùng trong thời gian dài hoặc gặp các tạp chất như muối hoặc axit thì có thể bị ố vàng… Còn inox 304 chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm dùng ngoài trời hoặc các sản phẩm an toàn thực phẩm, đây là loại có chất lượng tốt nhưng đồng thời giá thành lại cao.

thiết bị bếp khách sạn ngoại nhập

Công ty TheOne là đại diện bán hàng chính thức của nhiều nhà sản xuất thiết bị bếp chuyên dụng công suất lớn cho nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp. Mọi sản phẩm quý khách cần chúng tôi đều có.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp khách sạn, Bep inox cong nghiep

Thiết bị bếp inox nhập khẩu dùng trong khách sạn

Thiết bị bếp inox nhập khẩu dùng trong khách sạn

Tags:

Danh Mục
Hỗ trợ Online
Thiết kế bếp công nghiệp - 0904 566 536
Thiết kế Bếp nhà hàng 0987 444 996
Thiết kế bếp khách sạn - 0902 230 986
Sản phẩm nên xem
Thiết bị bếp inox nhập khẩu dùng trong khách sạn
Sản phẩm thiết bị bếp inox dùng trong khách sạn đang được ứng dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn ngày nay nhằm phục vụ cho chất lượng bữa ăn của khách hàng. Và việc cần thiết phải tìm hiểu trước tiên là những thông tin về thiết bị này để giúp các nhà hàng, khách sạn có thể lựa chọn sản phẩm một cách chất lượng nhất.
Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp khách sạn chuyên nghiệp đẳng cấp
Với nhiều công trình triển khai thành công cho các khách sạn nhà hàng trên cả nước, Công ty thiết kế, lắp đặt thiết bị bếp cho khách sạn - TheOnejsc tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm và chiếm được lòng tin tưởng của nhiều chủ doanh nghiệp trên toàn quốc.
Đồ inox bếp khách sạn, nhập khẩu bếp inox cho nhà bếp khách sạn
Đồ inox bếp khách sạn, Công ty nhập khẩu bếp inox cho nhà bếp khách sạn, thiết bị inox trong bếp khách sạn. Thiết kế lăp đặt thiết bị inox cho nhà bếp khách sạn.
Thiết bị cần cho nhà bếp khách sạn vừa và nhỏ, bếp inox khách sạn
Thiết bị cần cho nhà bếp khách sạn vừa và nhỏ, bếp inox khách sạn, nhà đầu tư cần đầu tư gì cho nhà bếp nhỏ và vừa, thiết bị cơ bản cho bếp nhà hàng khách sạn gồm những thiết bị như thế nào,
Sản phẩm ưa chuộng
Lắp bếp inox Máy giặt sấy công nghiệp dư án lọc dầu Nghi Sơn
   The One Việt Nam Lắp bếp inox | Máy giặt sấy công nghiệp, dây chuyền giặt công nghiệp cho dư án lọc dầu Nghi Sơn Dự án sôi động nhất lớn nhất miền bắc Việt Nam
   Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống bếp ăn inox công nghiệp, là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu lắp đặt dây chuyền giặt là, tổng đại lý phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là.... Các loại   


Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea
Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea, máy rửa bát korea, máy rửa bát khách sạn, máy rửa bát nhà hàng korea, máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu
Thiết kế bếp nhà hàng theo phong thủy
Đối với những ai kinh doanh thì phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Phong thủy tốt sẽ giúp tinh thần thoải mái, công việc thuận lợi. Phong thủy là yếu tố đầu tiên khi bạn muốn hoạt động kinh doanh nhà hàng. Việc thiết kế và thi công khu bếp nhà hàng rất quan trọng, bởi đây chính là linh hồn của nhà hàng.
Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại Việt Nam
Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại Việt Nam – Công ty cổ phần TheOne Jsc là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn uy tín giá thành tốt nhất tại Việt Nam. Sản phẩm do TheOne sản xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Đối với các thiết bị nhập ngoại luôn cam kết sản phẩm chính hãng, có CO-CQ, TheOne JSc hiện là đại diện phân phối của các hãng sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất.
Cấu tạo của bếp công nghiệp
Nhiều người đã biết đến bếp công nghiệp hay bếp ăn tập thể, nhưng đa số đều chưa hiểu được bếp công nghiệp là gì? Trong bài viết này, bếp công nghiệp TheOne sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cấu tạo của bếp ăn công nghiệp.