Công ty bán thiết bị bếp inox công nghiệp nhập khẩu

28/04/2014
Công ty bán thiết bị bếp inox công nghiệp nhập khẩu - Hệ thống bếp ăn công nghiệp hiện nay không còn xa lạ tại Việt Nam bởi ngày trước nếu nhắc đến bếp công nghiệp inox hay bếp ăn tập thể chúng ta thường tưởng tượng đó là một cái gì to lớn, đắt tiền mà chúng ta không bao giờ dùng đến hay không thể mua được. Nhưng hiện nay bếp công nghiệp được sử dụng nhiều từ những khu bếp tại các nhà hàng nhỏ tới  những khách sạn lớn, khu bếp ăn công nhân, sân golf, khu resort. Tất cả đều sử dụng bep cong nghiep cho mỗi mục đích khác nhau, tùy vào người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất.

Dưới đây là một số sản phẩm thiết bị nhập ngoại đang được phân phối bởi công ty TheOne:

thiết bị bếp inox nhập khẩu

Sản phẩm với nhiều công suất khác nhau phục vụ mọi nhu cầu sử dụng

TheOneJsc là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp bằng inox ngoại nhập cao cấp, đã và đang cung cấp các thiết bị nhà bếp cho hàng trăm tổ chức nhà nước, công ty, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Các thiết bị bếp ăn công nghiệp nhập khẩu do chúng tôi cung cấp hoàn toàn là sản phẩm ngoại nhập từ các nhà sản xuất bếp công nghiệp uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, không qua khâu trung gian, giá cả phù hợp với khách hàng, sản phẩm được bảo hành bởi nhà sản xuất nước ngoài.

bếp inox ngoại nhập

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nước ngoài

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều đơn vị sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp nhưng sản phẩm thiết bị inox cho nhà bếp công nghiệp nhập khẩu vẫn được tin dùng hơn cả bởi chất lượng hoàn hảo, tiết kiệm nhiên liệu mà giá không cao hơn nhiều so với sản phẩm sản xuất trong nước.

bếp công nghiệp inox cao cấp

Hệ thống chậu rửa inox cao cấp

thiết bị nhà bếp công nghiệp nhập khẩu

Làm hoàn toàn từ inox công nghiệp sáng bóng

công ty bán thiết bị bếp inox nhập khẩu

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi công ty TheOne Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi nhất cho từng sản phẩm.

Tags:

Danh Mục
Hỗ trợ Online
Thiết kế bếp công nghiệp - 0904 566 536
Thiết kế Bếp nhà hàng 0987 444 996
Thiết kế bếp khách sạn - 0902 230 986
Sản phẩm nên xem
Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea
Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea, máy rửa bát korea, máy rửa bát khách sạn, máy rửa bát nhà hàng korea, máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu
Cấu tạo của bếp công nghiệp
Nhiều người đã biết đến bếp công nghiệp hay bếp ăn tập thể, nhưng đa số đều chưa hiểu được bếp công nghiệp là gì? Trong bài viết này, bếp công nghiệp TheOne sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cấu tạo của bếp ăn công nghiệp.
Hướng dẫn setup hệ thống bếp ăn công nghiệp
Hệ thống bếp ăn công nghiệp là nơi chế biến thức ăn số lượng lớn, phục vụ cho nhiều người như các khu bếp phục vụ bác sĩ, bệnh nhân tại các bệnh viên, khu bếp ăn dành cho học sinh, sinh viên, khu bếp dành cho cán bộ công nhân viên tại các doanh nghiệp ở khu công nghiệp.....
Thiết bị bếp ăn inox bệnh viện
Cung cấp thiết bị bếp ăn inox bệnh viện chất lượng tốt, giá ưu đãi tại Việt Nam - TheOne VietNam được đánh giá là đơn vị hàng đầu Việt Nam về sản xuất, phân phối, thi công hệ thống bếp ăn tập thể tại các bệnh viện.
Sản phẩm ưa chuộng
Lắp bếp inox Máy giặt sấy công nghiệp dư án lọc dầu Nghi Sơn
   The One Việt Nam Lắp bếp inox | Máy giặt sấy công nghiệp, dây chuyền giặt công nghiệp cho dư án lọc dầu Nghi Sơn Dự án sôi động nhất lớn nhất miền bắc Việt Nam
   Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống bếp ăn inox công nghiệp, là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu lắp đặt dây chuyền giặt là, tổng đại lý phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là.... Các loại   


Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea
Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea, máy rửa bát korea, máy rửa bát khách sạn, máy rửa bát nhà hàng korea, máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu
Thiết kế bếp nhà hàng theo phong thủy
Đối với những ai kinh doanh thì phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Phong thủy tốt sẽ giúp tinh thần thoải mái, công việc thuận lợi. Phong thủy là yếu tố đầu tiên khi bạn muốn hoạt động kinh doanh nhà hàng. Việc thiết kế và thi công khu bếp nhà hàng rất quan trọng, bởi đây chính là linh hồn của nhà hàng.
Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại Việt Nam
Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại Việt Nam – Công ty cổ phần TheOne Jsc là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn uy tín giá thành tốt nhất tại Việt Nam. Sản phẩm do TheOne sản xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Đối với các thiết bị nhập ngoại luôn cam kết sản phẩm chính hãng, có CO-CQ, TheOne JSc hiện là đại diện phân phối của các hãng sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất.
Cấu tạo của bếp công nghiệp
Nhiều người đã biết đến bếp công nghiệp hay bếp ăn tập thể, nhưng đa số đều chưa hiểu được bếp công nghiệp là gì? Trong bài viết này, bếp công nghiệp TheOne sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cấu tạo của bếp ăn công nghiệp.