Lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu thiết bị inox công nghiệp .

15/02/2014
Sứ mệnh 

- Luôn phấn đấu để trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu thiết bị inox công nghiệp . 
- Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và lơi ích cộng đồng. 

Các giá trị 

Nhân lực : Là tài sản quý nhất, là sức mạnh của công ty cổ phần TheOne jsc. Đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của chúng ta. 
Sản phẩm : Sản phẩm của công ty cổ phần TheOne jsc là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, là hình ảnh của chúng ta. Chúng ta phải phục vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. 
Lợi nhuận : Là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của chúng ta. 

Các nguyên tắc 

Chất lượng là sự sống còn : Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu công ty cổ phần TheOne jsc. 

Hướng về khách hàng : Chúng ta làm tất cả vì khách hàng trong suy nghĩ và trong hành động. 

Đoàn kết tạo sức mạnh : Chúng ta làm việc với lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc của từng địa phương. 

Hợp tác cùng tồn tại : Chúng ta phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các đại lý, các bạn hàng, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiết nhất để dành được sự ủng hộ từ các cơ quan ban ngành. 

Liêm khiết, trung thực : Là cách xử sự có văn hoá, có trách nhiệm đối với bản thân và công ty, là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển. 

TheOne jsc Việt Nam 

Trong quá trình phát triển của mình, công ty cổ phần TheOne jsc đã cung cấp thang máy tới các công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau và ở mọi quy mô, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có được lòng tin từ quý khách hàng. 

-Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có trình độ cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo, bồi dưỡng cập nhập các kiến thức mới nhất về quản lý kỹ thuật, công nghệ cao cùng các trang thiết bị hiện đại, công ty cổ phần TheOne jsc sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng với các công trình có chất lượng cao nhất, thời gian thi công nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất. 

-Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình, công ty cổ phần TheOne jsc hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển


---&.&.&---


1.  Công ty sản xuất lắp đặt hệ thống bếp inox công nghiệp, hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn, hệ thống bếp ăn khu công nghiệp, bệnh viện, căng tin… gia công sản xuất thiết bị inox công nghiệp theo đơn đặt hàng.

2.  
Sản xuất, lắp đặt, hệ thống thang máy : Thang máy chở hàng, thang thực phẩm, thang nâng hàng, tải trọng từ 100kg đến 5.000 kg ( 5 tấn ) sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống thang theo yêu cầu của chủ đầu tư trên mọi mặt bằng, mọi kích thước….

3.
  Là một trong những công ty số 1 -  về nhập khẩu phân phối, cung cấp, lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp cho những hãng nối tiếng trên thế giới. Cung cấp hệ thống giặt công nghiệp cho bệnh viện, công ty dược phẩm, thực phẩm, nhà máy chế biên, xưởng giặt công nghiệp dân sinh….

 Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của nhiều công ty uy tín trên khắp Thế giới như:

1.Thiết bị bếp công nghiệp – Malaysia, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Taiwan - Thiết bị lạnh công nghiệp, kho đông, kho lạnh.-Thiết bị bếp công nghiệp – Hệ thống bếp công nghiệp- Thiết bị Bar khách sạn, nhà hàng

2. Là đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối các thiết bị Giặt- sấy - là công nghiệp   * HWASUNG CLEANTECH KOREA -   Thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Công Ty những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất . Với giá cả cạnh tranh nhất!

Rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều từ Quý Công Ty !!!

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: theonejsc.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0936.090.191. Rất mong được hợp tác và phục vụ
Tags:

Danh Mục
Hỗ trợ Online
Thiết kế bếp công nghiệp - 0904 566 536
Thiết kế Bếp nhà hàng 0987 444 996
Thiết kế bếp khách sạn - 0902 230 986
Sản phẩm nên xem
Sản phẩm ưa chuộng
Lắp bếp inox Máy giặt sấy công nghiệp dư án lọc dầu Nghi Sơn
   The One Việt Nam Lắp bếp inox | Máy giặt sấy công nghiệp, dây chuyền giặt công nghiệp cho dư án lọc dầu Nghi Sơn Dự án sôi động nhất lớn nhất miền bắc Việt Nam
   Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống bếp ăn inox công nghiệp, là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu lắp đặt dây chuyền giặt là, tổng đại lý phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là.... Các loại   


Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea
Giá bán máy rửa bát công nghiệp các loại made in korea, máy rửa bát korea, máy rửa bát khách sạn, máy rửa bát nhà hàng korea, máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu
Thiết kế bếp nhà hàng theo phong thủy
Đối với những ai kinh doanh thì phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Phong thủy tốt sẽ giúp tinh thần thoải mái, công việc thuận lợi. Phong thủy là yếu tố đầu tiên khi bạn muốn hoạt động kinh doanh nhà hàng. Việc thiết kế và thi công khu bếp nhà hàng rất quan trọng, bởi đây chính là linh hồn của nhà hàng.
Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại Việt Nam
Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín tại Việt Nam – Công ty cổ phần TheOne Jsc là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn uy tín giá thành tốt nhất tại Việt Nam. Sản phẩm do TheOne sản xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Đối với các thiết bị nhập ngoại luôn cam kết sản phẩm chính hãng, có CO-CQ, TheOne JSc hiện là đại diện phân phối của các hãng sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất.
Cấu tạo của bếp công nghiệp
Nhiều người đã biết đến bếp công nghiệp hay bếp ăn tập thể, nhưng đa số đều chưa hiểu được bếp công nghiệp là gì? Trong bài viết này, bếp công nghiệp TheOne sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cấu tạo của bếp ăn công nghiệp.